Đại biểu Quốc hội tỉnh Điện Biên thăm và tặng quà tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà

HĐND - Ngày 18/11, Đoàn công tác của Thượng tọa Thích Đức Thiện, Phó Chủ tịch, Tổng Thư ký Hội đồng trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Trưởng ban trị sự Giáo hội Phật giáo tỉnh Điện Biên, ĐBQH tỉnh đã đến thăm, tặng quà tại Trường Phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học Ma Thì Hồ, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà. Tham gia cùng Đoàn có các vị ĐBQH: Lò Thị Luyến, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh; Tạ Thị Yên, Phó Trưởng Ban Công tác đại biểu thuộc Ủy ban Thường vụ Quốc hội và Quàng Thị Nguyệt, Công chức Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Mường Chà cùng đại diện lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Mường Chà.

Đoàn đã trao tặng phần quà trị giá 270 triệu đồng, trong đó: Tiền mặt là 150 triệu đồng và nhiều trang thiết dạy và học như máy tính, máy chiếu, vở viết, bút mực, chăn mùa đông, khẩu trang…cho các cháu học sinh để góp phần chăm lo cho sức khỏe, đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và khắc phục bớt những khó khăn trong việc dạy và học cả các thày cô giáo, học sinh của nhà trường. Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11) Thượng tọa Thích Đức Thiện đã trao tặng 10 triệu đồng chúc mừng các thày, cô giáo, chúc các thày cô luôn nỗ lực, cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Mai Hồng