Đồng chí Lò Thị Luyến, Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh chúc mừng các cơ quan Báo chí

HĐND - Ngày 21/6, Nhân kỷ niệm 96 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2021), đồng chí Lò Thị Luyến, TUV, Phó Trưởng đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đến chúc mừng Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Điện Biên Phủ. Tham gia đoàn có đại diện Lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh.

Tại các cơ quan báo chí, đồng chí Phó Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Điện Biên Phủ nhân ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam. Đồng thời đánh giá cao vai trò, những đóng góp quan trọng của Báo chí cách mạng Việt Nam trong tiến trình lịch sử và xây dựng, phát triển đất nước đặc biệt những kết quả hoạt động của các cơ quan Báo, Đài của tỉnh trong thời gian qua, đã có nhiều đóng góp quan trọng cùng với cả nước, và địa phương thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Trong 6 tháng đầu năm 2021, các cơ quan báo chí nói chung, trong đó có Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh, Báo Điện Biên Phủ đã có nhiều nỗ lực cố gắng, vượt qua nhiều khó khăn thách thức, đã dành thời lượng tập trung tuyên truyền sâu rộng các hoạt động chính trị của tỉnh, của Đoàn ĐBQH tỉnh, HĐND tỉnh, các hoạt động của đại biểu Quốc hội, HĐND tỉnh, đặc biệt là tuyên truyền cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 vừa qua; tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid 19 và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh…

Phát biểu và tặng hoa chúc mừng các cơ quan báo chí, đồng chí Phó Trưởng đoàn Đoàn ĐBQH tỉnh đã nghi nhận, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ của Báo Điện Biên Phủ, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh trong thời gian qua, đã thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị đề ra. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ những người làm Báo của tỉnh tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của Báo chí Cách mạng Việt Nam, không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm báo chí, đúng định hướng đường lối, chủ trương của Đảng và pháp luật của Nhà nước, góp phần thực hiện thắng lợi công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế-xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh của tỉnh./.

Tin, ảnh; Lê Hùng