Hội đồng nhân dân huyện Mường Chà bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX

HĐND - Sáng ngày 29/4, HĐND huyện Mường Chà khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã tổ chức kỳ họp thứ 16, nhằm kiện toàn chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện. Dự kỳ họp có đồng chí Lò Văn Muôn - Chủ tịch HĐND tỉnh.

(Đ/c: Nguyễn Minh Phú, TUV, Bí thư Huyện ủy  - Chủ tịch HĐND huyện - phát biểu khai mạc kỳ họp)

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã nghe đồng chí Trang A Lử - Chủ tịch UBND huyện trình tờ trình giới thiệu đồng chí Vũ Văn Ngọc - Trưởng phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Mường Chà để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi thảo luận, các đại biểu HĐND huyện đã tiến hành bỏ phiếu bầu cử. Kết quả, với 100% đại biểu tham dự kỳ họp đồng ý (đạt 82,72 % so với tổng số đại biểu HĐND huyện), đồng chí Vũ Văn Ngọc đã trúng cử Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Bế mạc kỳ họp, đồng chí Nguyễn Minh Phú - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã chúc mừng đồng chí Vũ Văn Ngọc, đồng thời mong muốn trên cương vị công tác mới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, năng lực công tác, nỗ lực cố gắng, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Kỳ họp thứ 16 diễn ra theo đúng quy định của Luật, dân chủ, khách quan và thành công tốt đẹp./.

Tin, ảnh: Huyền Trần