Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị quán triệt, triển khai học tập Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025

HĐND - Sáng nay 19/3, Chi bộ Hành chính - Tổ chức - Quản trị, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh đã tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025. Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Liên, Bí thư Chi bộ đã quán triệt đầy đủ các nội dung Nghị quyết, Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Điện Biên lần thứ IX và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Hoài Nam, Bí thư Đảng ủy, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh đã ghi nhận, đánh giá cao công tác chuẩn bị của Chi ủy Chi bộ, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm tham gia học tập nghị quyết của cán bộ đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí nhấn mạnh một số nội dung quan trọng trong Nghị quyết, như: những kết quả đạt được, một số tồn tại hạn chế trong nhiệm kỳ 2015-2020 vừa qua và các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong nhiệm kỳ mới 2020-2025; đề nghị Chi ủy Chi bộ tiếp tục nghiên cứu, cụ thể hóa các nội dung Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp gắn với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị được giao; đồng thời tập trung lãnh đạo cán bộ đảng viên tiếp tục duy trì và giữ vững khối đoàn kết nội bộ, có ý thức vận dụng sáng tạo các nội dung Nghị quyết và chương trình hành động thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị của cơ quan trong thời gian tới. Sau hội nghị, Chi ủy Chi bộ tổng hợp báo cáo kết quả tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020-2025, các cán bộ đảng viên hoàn thành Bài thu hoạch theo quy định./.

Quỳnh Thúy