Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16 tại huyện Điện Biên

HĐND - Sáng ngày 16/11, Tổ đại biểu số 1 HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Điện Biên đã tổ chức tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV tại trụ sở UBND xã Mường Lói.

Tại hội nghị TXCT, đồng chí Lò Văn Phương - Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Đại biểu HĐND tỉnh đã thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 15 (chuyên đề) của HĐND tỉnh và phổ biến những nội dung cơ bản các Nghị quyết HĐND tỉnh đã thông qua tại kỳ họp. Đồng thời, thông tin đến cử tri những nội dung sẽ thông qua; dự kiến chương trình và thời gian phát sóng trực tiếp một số phiên họp tại kỳ họp thứ 16, HĐND tỉnh khóa XIV nhiệm kỳ 2016-2021 để cử tri biết và theo dõi.

Tại Hội nghị, cử tri xã Mường Lói có 9 lượt ý kiến phát biểu, phản ánh, kiến nghị với các cấp, các ngành, nội dung tập trung vào các vấn đề như: tranh chấp địa giới giữa bản Huổi Dên (huyện Điện Biên Đông) và bản Huổi Không (huyện Điện Biên); đề nghị Nhà nước đầu tư xây dựng cầu treo, đường giao thông, điện lưới quốc gia, nước sinh hoạt,…

Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được đại biểu HĐND tỉnh, lãnh đạo UBND huyện và xã trao đổi làm rõ; đồng thời tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh chuyển tới các cơ quan chức năng xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

Ngọc Quyên