HUYỆN MƯỜNG CHÀ: Họp thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14

HĐND - Thường trực HĐND huyện vừa tổ chức họp liên tịch với UBND huyện và một số cơ quan liên quan chuẩn bị cho nội dung, chương trình kỳ họp thứ 14 của Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Đồng chí Nguyễn Minh Phú - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện chủ trì phiên họp

Tại kỳ họp này, ngoài các nội dung theo quy định của kỳ họp thường lệ cuối năm, HĐND huyện sẽ xem xét, quyết định và thông qua một số nghị quyết quan trọng đó là: Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 5 năm giai đoạn 2021 - 2025; mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2021... Thường trực HĐND huyện đề nghị UBND huyện và các các cơ quan liên quan chuẩn bị các nội dung được phân công đảm bảo chất lượng và thời gian theo quy định.

Dự kiến thời gian tổ chức kỳ họp thứ 14 Hội đồng nhân dân huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021 được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 15 - 16/12/2020.

Tin, ảnh: Huyền Trần