Khai mạc Giải cầu lông Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mở rộng năm 2020

HĐND - Sáng ngày 30/10, tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc Giải cầu lông Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mở rộng năm 2020. Đồng chí Lỳ Lỳ Xá, TUV, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh Phát biểu khai mạc; dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện lãnh đạo các Chi, Đảng bộ, các cơ quan, đoàn thể trực thuộc Đảng bộ Khối…

Với mục đích nhằm đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vị đại”, việc tổ chức giải cầu lông lần này mang ý nghĩa chính trị sâu sắc chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh lần thứ IX, Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Điện Biên lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020-20205, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; đây cũng là dịp để các vận động viên, các cơ quan, đơn vị giao lưu học hỏi, tăng cường tình đoàn kết góp phần hoàn thành tốt các nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan, đơn vị.

Tham dự Giải cầu lông Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mở rộng năm nay có 273 vận động viên đến từ 55 cơ quan, đơn vị trong tỉnh tham gia thi đấu ở các nội dung được chia theo từng nhóm tuổi, từng nội dung, chia thành các bảng thi đấu vòng tròn tính điểm gồm: đôi nam lãnh đạo từ 51 tuổi trở lên, đôi nam lãnh đạo dưới 50 tuổi; đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ. Giải phong trào gồm đôi nam, đôi nữ, đôi nam nữ nhóm I (từ 36 - 40 tuổi); đôi nam, đôi nữ nhóm II (từ 41 - 45 tuổi).

Sau lễ khai mạc các vận động viên bước vào thi đấu ở các nội dung, giải cầu lông Đảng bộ Khối cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh mở rộng năm 2020 diễn ra trong 3 ngày, bế mạc vào ngày 01/11/2020 tại Nhà thi đấu đa năng tỉnh./.

Lê Hùng