HĐND TP. Điện Biên Phủ: Kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường)

HĐND - Ngày 03/9/2020 HĐND TP. Điện Biên Phủ khóa V, nhiệm kỳ 2016-2021 tiến hành Kỳ họp thứ 14 (kỳ họp bất thường) bầu bổ sung chức vụ Chủ tịch UBND TP. Điện Biên Phủ khóa V nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự kỳ họp có UVBTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Hà Quang Trung; đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ và các đại biểu HĐND TP.

Kỳ họp 14, HĐNDTP khóa V, nhiệm kỳ 2016 - 2021 đã miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch HĐND TP đối với ông Phạm Khắc Quân, lý do chuyển công tác. Miễn nhiệm chức vụ Chủ tịch UBND TP đối với ông Nguyễn Đức Đuyện, lý do nghỉ hưu theo chế độ.

Với sự nhất trí cao, kỳ họp HĐNDTP đã bầu ông Lê Tiến Dũng, Phó Bí thư Thành ủy, giữ chức Chủ tịch UBNDTP Điện Biên Phủ khóa V nhiệm kỳ 2016-2021.

Cũng tại Kỳ họp các đại biểu HĐND đã thảo luận và thông qua Tờ trình đề nghị phân loại đơn vị hành chính Thành phố và Tờ trình điều chỉnh tuyến địa giới hành chính cấp huyện, cấp xã trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ./.

Đỗ Quang Khải