Đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri thị xã Mường Lay

HĐND - Ngày 22/7/2020, đại biểu Lò Thị Bích, Phó Trưởng ban VH-XH HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh tại phường Sông Đà, thị xã Mường Lay.

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu đã thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021; thông báo nội dung cơ bản một số Nghị quyết quan trọng HĐND tỉnh đã thông qua như: Ban hành Quy định mức thu, miễn, giảm, quản lý và sử dụng các khoản phí trên địa bàn tỉnh; Ban hành chính sách cấp phát miễn phí Báo Điện Biên Phủ cho đảng viên 40 năm tuổi Đảng trở lên và Đảng ủy Quân chủng Hải quân nhân dân Việt Nam; Quy định số lượng, chế độ hỗ trợ đối với nhân viên y tế thôn, bản và cô đỡ thôn bản ngành y tế trên địa bàn tỉnh Điện Biên (trong đó: Nhân viên y tế thôn bản được hỗ trợ mức 0,5 mức lương cơ sở/người/tháng; cô đỡ thôn bản hưởng mức hỗ trợ: 0,3 mức lương cơ sở/người/tháng)...

Qua buổi tiếp xúc, cử tri bày tỏ sự hài lòng, tin tưởng và đánh giá cao kết quả của kỳ họp; đối với một số nội dung kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND thị xã quan tâm giải quyết dứt điểm, tạo sự nhất trí, đồng thuận của cử tri, vì vậy tại Hội nghị tiếp xúc, cử tri không có ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền giải quyết của cấp tỉnh./.

Tin, ảnh: Đỗ Dung