HĐND tỉnh Điện Biên khóa XIV: Bầu bổ sung Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách và Ủy viên UBND tỉnh

HĐND - Tiếp tục chương trình làm việc của kỳ họp thứ 14 HĐND tỉnh, sáng 15/7, dưới sự chủ trì các đồng chí: Lò Văn Muôn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Lê Trọng Khôi, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; kỳ họp thứ 14, HĐND tỉnh Điện Biên đã bầu bổ sung chức vụ Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và Ủy viên UBND tỉnh, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Ngay phiên làm việc buổi sáng, các đại biểu đã nghe và tiến hành biểu quyết thông qua Tờ trình của Chủ tịch HĐND tỉnh về việc giới thiệu ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh bầu giữ chức vụ Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Tờ trình của Chủ tịch UBND tỉnh về việc giới thiệu Đại tá Tráng A Tủa, Giám đốc Công an tỉnh bầu bổ sung chức danh Ủy viên UBND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Thông qua kết quả bỏ phiếu, ông Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh trúng cử chức vụ Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021; Đại tá Tráng A Tủa, Giám đốc Công an tỉnh trúng cử chức danh Ủy viên UBND tỉnh, khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021, phụ trách lĩnh vực công an. Trên tinh thần dân chủ, trách nhiệm, các đại biểu đã biểu quyết thông qua nghị quyết về việc bầu bổ sung chức vụ Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh và chức danh Ủy viên UBND tỉnh, khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021./.

Bảo An