Trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Trọng Khôi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh

HĐND - Chiều ngày 22/5, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Trọng Khôi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đợt 19/5/2020. Dự Hội nghị có các đồng chí: Giàng Thị Hoa, Uỷ viên BTV Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh. Lỳ Lỳ Xá, Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; đại diện lãnh đạo Chi bộ Đoàn ĐBQH tỉnh, Phòng PA03-Công an tỉnh. Các đồng chí đảng viên, Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lỳ Lỳ Xá, TUV, Bí thư Đảng uỷ Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh đã chúc mừng đồng chí Lê Trọng Khôi, đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng, khẳng định đây là sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với quá trình rèn luyện, phấn đấu và cống hiến của đồng chí trong quá trình công tác đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc; đây cũng là niềm vinh dự, tự hào của Đảng bộ Văn phòng HĐND tỉnh. Đồng thời đề nghị đồng chí tiếp tục phấn đấu vượt qua mọi khó khăn để tiếp tục hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ do Đảng và tổ chức phân công.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Trọng Khôi bày tỏ niềm vinh dự được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng; đồng thời nguyện sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng, tu dưỡng, rèn luyện, đóng góp trí tuệ, góp phần xây dựng, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào sự nghiệp phát triển chung của tỉnh nhà./.

Tin, ảnh: Lê Hùng