HĐND huyện Mường Chà bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện

HĐND - Sáng ngày 20/01, HĐND huyện Mường Chà đã tổ chức kỳ họp thứ XI (kỳ họp bất thường) bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Dự kỳ họp có đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

Tại kỳ họp, các đại biểu HĐND huyện đã nghe UBND huyện trình Tờ trình giới thiệu đồng chí Nguyễn Quang Hợp - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng chính trị, Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện Mường Chà để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Sau khi thảo luận, với số phiếu 28/29 đại biểu HĐND huyện đồng ý (đạt 96,6%), đồng chí Nguyễn Quang Hợp đã trúng cử Phó Chủ tịch UBND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 - 2021; kỳ họp đã tiến hành bỏ phiếu miễn nhiệm chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND huyện khóa XX, nhiệm kỳ 2016 – 2021 đối với ông Nguyễn Quang Hợp./.

Trần Thị Huyền - Phó Trưởng Ban Pháp chế HĐND huyện