Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, chúc tết đại biểu Quốc hội các khóa nhân dịp Tết nguyên đán Canh Tý năm 2020

HĐND - Nhân dịp đón tết Nguyên đán Cổ truyền của dân tộc, chiều 13/1, đồng chí Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đã đến thăm, chúc tết gia đình các đại biểu Quốc hội qua các khóa đã nghỉ hưu sinh sống trên địa bàn tỉnh Điện Biên.

Đồng chí Mùa A Vảng thăm, chúc tết, tặng quà đồng chí Lỳ Khai Phà, Đại biểu Quốc hội khóa X,XI

Tại các gia đình đến thăm, thay mặt Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh đồng chí Mùa A Vảng ân cần gửi lời thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt và tình hình phát triển kinh tế của gia đình các đại biểu. Nhân dịp năm mới, đồng chí chúc các gia đình an khang, hạnh phúc, xây dựng đời sống kinh tế ngày một ấm no và tiếp tục là tấm gương sáng để giáo dục con cháu học tập, noi theo góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, giàu đẹp.

Trung Hiếu