Đại biểu Quốc hội Mùa A Vảng, Tỉnh uỷ viên - Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh thăm, chúc tết, tặng quà hộ nghèo, gia đình chính sách.

HĐND - Nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020, ngày 31/12, đoàn công tác do đồng chí Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc tết, trao quà cho 50 hộ nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn hai xã Sính Phình và xã Tả Phìn huyện Tủa Chùa. Mỗi phần quà trị giá 700.000 đồng (500.000 đồng tiền mặt và một phần quà trị giá 200.000 đồng). Đây là những phần quà được Đoàn ĐBQH tỉnh kêu gọi, từ sự hỗ trợ của Công ty Điện lực Điện Biên. Đồng chí Mùa A Vảng chúc mừng những kết quả Đảng bộ, chính quyền và nhân dân các dân tộc xã Sính Phình đạt được trong năm qua. Mong muốn xã tiếp tục đẩy mạnh, làm tốt công tác tuyên truyền chủ trương, đường lối của Đảng; thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ định hướng, điều hành, giúp người dân thoát nghèo bền vững, đưa kinh tế - xã hội địa phương phát triển./.

Trung Hiếu