Khai mạc Giải cầu lông Khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại

HĐND - Sáng ngày 21/12, tại Nhà thi đấu thể thao Công an tỉnh diễn ra Lễ khai mạc Giải cầu lông Khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại (mở rộng) năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí: Lê Thành Đô, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; Lê Văn Quý, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Mùa A Vảng, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Hồ Văn Nam, Phó Chánh Văn phòng Đoàn ĐBQH, Trưởng Khối thi đua Tổng hợp - Đối ngoại (mở rộng) năm 2019 nhấn mạnh, Giải cầu lông là một trong những hoạt động của Khối thi đua, thiết thực chào mừng năm mới 2020 và hướng đến kỷ niệm 74 năm ngày Tổng tuyển cử đầu tiên bầu Quốc hội Việt Nam (6/01/1946-6/01/2020), đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan khối thi đua Tổng hợp – Đối ngoại và một số các cơ quan trên địa bàn tỉnh.

Giải cầu lông dự kiến sẽ diễn ra trong hai ngày 21 và 22/12, thu hút sự tham gia của 66 vận động viên đến từ 19 sở, ngành, địa phương trong tỉnh. Ngay sau Lễ khai mạc các vận động viên sẽ bước vào tranh tài ở 6 nội dung với trên 50 trận đấu, hứa hẹn mang lại nhiều trận cầu kịch tích, hấp dẫn người xem./.

Mai Hồng