Đại biểu HĐND tỉnh TXCT sau kỳ họp thứ 10 tại thành phố Điện Biên Phủ

HĐND - Chiều ngày 01/8/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại thành phố Điện Biên Phủ đã tổ chức tiếp xúc với hơn 60 cử tri cử tri sau kỳ họp thứ 10, HĐND tỉnh khoá XIV tại trụ sở UBND phường Nam Thanh.

Tại hội nghị TXCT, đồng chí Phạm Mạnh Kiên – Phó Giám đốc Chi nhánh Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển tỉnh Điện Biên, Đại biểu HĐND tỉnh đã thay mặt tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo đến cử tri kết quả kỳ họp thứ 10 của HĐND tỉnh và phổ biến những nội dung cơ bản các Nghị quyết HĐND tỉnh đã thông qua tại kỳ họp.

Cử tri phường Nam Thanh có 9 lượt ý kiến phát biểu, phản ánh, kiến nghị với các cấp, các ngành, nội dung tập trung vào các vấn đề như: Mức giá đền bù hoa màu, vật kiến trúc, giá bồi thường về đất khi thu hồi đất thực hiện các dự án trên địa bàn phường chưa thỏa đáng, việc cấp đất tái định cư cho các hộ gia đình nhiều thế hệ, vấn đề quy hoạch nghĩa trang nhân dân, đề nghị xây dựng nhà hỏa táng liên tỉnh, vấn đề vệ sinh môi trường…

Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND thành phố Điện Biên phủ và đại biểu HĐND tỉnh trao đổi làm rõ; đồng thời tiếp thu một số ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền của tỉnh chuyển tới các cơ quan chuyên môn xem xét giải quyết trong thời gian tới./.

Ngọc Quyên