Văn phòng HĐND tỉnh với các hoạt động ý nghĩa nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ

HĐND -Sáng 26/7, Nhân kỷ niệm 72 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2019), Văn phòng HĐND tỉnh do đồng chí Lê Hoài Nam, Ủy viên Thường trực, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh làm trưởng đoàn, đã đến dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang Liệt sĩ A1. Tham gia đoàn có các đồng chí Trưởng ban, Phó Trưởng ban các Ban HĐND tỉnh cùng các đồng chí lãnh đạo, công chức, người lao động của Văn phòng.

Trước anh linh các Anh hùng liệt sĩ, Đoàn Văn phòng HĐND tỉnh đã trang trọng đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm, thắp hương lên từng phần mộ liệt sĩ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự hy sinh cao cả của những người con ưu tú, đấu tranh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, vì hạnh phúc nhân dân.

Trong chương trình, Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà, động viên gia đình các cán bộ, công chức, người lao động trong cơ quan Văn phòng là gia đình chính sách, người có công với cách mạng./.

Lê Hùng