Tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8-3

CTTĐT - Ngày 07/03, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh, tổ chức tọa đàm kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2019) và 1979 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20-3. Dự và phát biểu tại buổi tọa đàm có đồng chí Lê Trọng Khôi, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; cùng dự có các đồng chí Thường trực HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh, Công đoàn viên chức tỉnh cùng đông đủ đoàn viên công đoàn Văn phong HĐND tỉnh.

Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên công đoàn cơ quan Văn phòng HĐND tỉnh đã được ôn lại truyền thống và ý nghĩa lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3, cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3 và truyền thống vẻ vang và phẩm chất cao đẹp của Phụ nữ Việt Nam nói chung và chị em phụ nữ của Văn phòng HĐND tỉnh nói riêng qua các thời kỳ... đồng thời biểu dương những thành tích đạt được của chị em phụ nữ trong thời gian qua góp phần quan trọng vào quá trình thực hiện và hoàn thành thắng lợi các nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu tại buổi Tọa đàm, đồng chí Lê Trọng Khôi, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh  biểu dương và chúc mừng chị em trong cơ quan Văn phòng nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; đồng chí ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao của các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn trong cơ quan trong thời gian qua; đồng thời động viên chị em phụ nữ tiếp tục phát huy hơn nữa khả năng, trí tuệ, sức sáng tạo, tinh thần đoàn kết, khẳng định vai trò của phụ nữ cùng với cơ quan trong tổ chức triển khai thực hiện tốt các phong trào thi đua và phấn đấu hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ chính trị của tỉnh và của cơ quan Văn phòng trong năm 2019 và những năm tiếp theo.

Nhân dịp này, Công đoàn cơ sở Văn phòng HĐND tỉnh đã trao quyết định và công nhận 16 nữ đoàn viên công đoàn Văn phòng đạt danh hiệu "Giỏi việc nước, đảm việc nhà" năm 2018 và phát động nữ cán bộ, công chức, người lao động thi đua, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2019./.

Lê Hùng