Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Thị Hoa gặp mặt cựu cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH – HĐND – UBND tỉnh Lai Châu – Điện Biên đầu xuân Kỷ Hợi 2019

CTTĐT - Ngày 23/2, tại Hội trường số 2 trụ sở UBND tỉnh, Văn phòng HĐND tỉnh phối hợp với Văn phòng UBND tỉnh, Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh và Ban liên lạc cựu cán bộ, công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh Lai Châu - Điện Biên tổ chức gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019 và mừng thọ các cụ thụ lão 85 – 80 – 75 và 70 tuổi. Dự buổi gặp mặt có đồng chí: Giàng Thị Hoa, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện lãnh đạo các Ban HĐND tỉnh; các đồng chí lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Đoàn ĐBQH, HĐND, UBND tỉnh và 75 hội viên là cựu công chức Văn phòng Đoàn ĐBQH - HĐND - UBND tỉnh Lai Châu – Điện Biên qua các thời kỳ.

Đồng chí Giàng Thị Hoa - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh và đại diện Ban liên lạc tặng hoa chúc mừng các cụ thụ lão 75, 80 và 85 tuổi

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Thị Hoa đã ân cần hỏi thăm và chúc sức khỏe các hội viên, đồng thời báo cáo khái quát những kết quả, thành tựu của tỉnh đạt được trong năm 2018 và cảm ơn những ý kiến đóng góp tâm huyết của các đồng chí nguyên lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ trong  thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh trong năm vừa qua. Đồng chí mong rằng trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, đóng góp của các đồng chí, các hội viên cựu cán bộ, công chức của 3 Văn phòng để góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và sự nghiệp phát triển của tỉnh nhà, chúc các hội viên cùng gia đình sang năm mới luôn mạnh khỏe, an khang, thịnh vượng.

Nhân dịp này Ban liên lạc đã tổ chức mừng thọ các cụ thụ lão 70, 75, 80, 85 tuổi./.

Lê Hùng