Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp xúc cử tri sau kỳ họp thứ 9 tại huyện Tuần Giáo

CTTĐT - Sáng ngày 25/01/2019, Tổ đại biểu HĐND tỉnh ứng cử tại huyện Tuần Giáo gồm các đồng chí: Giàng Thị Hoa - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Giàng Trùng Lầu, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy Tuần Giáo; Lê Hoài Nam, Chánh Văn phòng HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Hưng, Phó trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh đã tiếp xúc cử tri tại trụ sở UBND xã Ta Ma, huyện Tuần Giáo. Dự buổi tiếp xúc có Thường trực HĐND, đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức đoàn thể, các già làng, trưởng bản và đông đảo cử tri đại diện cho các bản trên địa bàn xã.

Tại buổi tiếp xúc, Tổ đại biểu HĐND tỉnh thông báo tới cử tri kết quả kỳ họp thứ 9, HĐND tỉnh khóa XIV, nhiệm kỳ 2016 - 2021. Với tinh thần cởi mở, dân chủ, cử tri xã Ta Ma đã đã kiến nghị với Tổ đại biểu HĐND tỉnh về một số nội dung chủ yếu đó là: Đề nghị xem xét, giải quyết cho người dân một số bản sớm được thụ hưởng điện lưới quốc gia; đầu tư xây dựng đường nội bản...

Tiếp thu các ý kiến kiến nghị của cử tri, Tổ đại biểu HĐND tỉnh đã giao cho lãnh đạo huyện giải đáp, trả lời các ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền. Đối với các kiến nghị thuộc thẩm quyền xem xét của tỉnh, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu tổng hợp báo cáo Thường trực HĐND tỉnh, chuyển các cơ quan có thẩm quyền xem xét, giải quyết theo quy định./.