Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Thị Hoa thăm, chúc tết, tặng quà trên địa bàn huyện Tuần Giáo

CTTĐT - Chiều ngày 24/01/2019, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Giàng Thị Hoa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Trung tâm Y tế huyện, Công an huyện, Ban Chỉ huy quân sự huyện và 06 gia đình chính sách; trao quà của Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi, người mù tỉnh Điện Biên cho 04 trẻ em khuyết tật và bị bỏ rơi. Cùng đi có đồng chí Lê Hoài Nam - Chánh Văn phòng HĐND tỉnh, đ/c Nguyễn Văn Hưng, Phó Trưởng Ban Kinh tế - Ngân sách HĐND tỉnh, các đồng chí đại diện lãnh đạo các Sở Công thương, Y tế, đại diện lãnh đạo huyện Tuần Giáo

Đến thăm, chúc Tết Trung tâm Y tế huyện Tuần Giáo, Công an huyện Tuần Giáo, Ban Chỉ huy quân sự huyện Tuần Giáo đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Giàng Thị Hoa đã biểu dương và đánh giá cao những kết quả của các đơn vị đã đạt được trong năm qua, góp phần giữ vững tình hình an ninh chính trị, đảm bảo an sinh xã hội, đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà; chúc cán bộ, chiến sỹ, đội ngũ y bác sỹ, người lao động các cơ quan, đơn vị cùng gia đình đón Tết nguyên đán cổ truyền Kỷ Hợi đầm ấm, hạnh phúc; đồng thời, đồng chí cũng đề nghị cán bộ, chiến sỹ các đơn vị lực lượng vũ trang, cán bộ, y bác sỹ của Trung tâm Y tế huyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2019; tổ chức thực hiện tốt các kế hoạch, phương án đảm bảo cho người dân vui xuân, đón tết.

Đến thăm các gia đình chính sách, đồng chí Giàng Thị Hoa đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của các gia đình; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vượt qua mọi khó khăn, luôn là tấm gương sáng trong xây dựng gia đình văn hóa. Nhân dịp này, đồng chí Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đã trao các phần quà của tỉnh cho các gia đình đến thăm, mỗi suất quà trị giá 600.000 đồng./.