Đoàn ĐBQH tỉnh Điện Biên thăm, chúc tết các đồng chí Đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ

CTTĐT - Thực hiện Chương trình thăm, chúc Tết Nguyên đán Xuân Kỷ hợi 2019 của Đoàn đại biểu Quốc hội. Ngày 23/01/2019, Đoàn đại biểu Quốc hội do đồng chí Mùa A Vảng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH tỉnh đến thăm và chúc tết các đồng chí là đại biểu Quốc hội qua các thời kỳ, cán bộ chủ chốt của tỉnh đã nghỉ hưu, nhân dịp tết nguyên đán Kỷ hợi 2019.

Thăm, chúc tết đồng chí Vừ A Phía,

Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Khóa XI, nguyên Chủ tịch HĐND tỉnh

Tại các nơi đến thăm, thay mặt Đoàn ĐBQH tỉnh, đồng chí Mùa A Vảng đã thông tin với các đồng chí nguyên là lãnh đạo, đại biểu Quốc hội các khóa những kết quả đã đạt được của đất nước, của Quốc hội, của Đoàn ĐBQH tỉnh trong năm 2018 và gửi tới gia đình các đồng chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc. Đồng thời Phó Trưởng Đoàn chuyên trách Đoàn ĐBQH Mùa A Vảng mong muốn mặc dù đã nghỉ công tác, nhưng với kinh nghiệm quý báu đề nghị các đồng chí quan tâm, theo dõi và chia sẻ kinh nghiệm để Đoàn ĐBQH tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ những năm tiếp theo.

Vũ Hoa