Đại hội Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2021

CTTĐT - Ngày 13/01, Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2017-2021. Dự Đại hội có đồng chí Mùa A Vảng - Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; đại diện lãnh đạo Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh.

Đại hội đã tập trung thảo luận và nhất trí thông qua Báo cáo đánh giá tổng kết hoạt động của Ban chấp hành lâm thời từ khi thành lập đến nay và phương hướng, nhiệm vụ Công đoàn cơ sở Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh nhiệm kỳ 2017-2021, trong đó xác định một số chỉ tiêu cụ thể trong nhiệm kỳ mới như:

Phấn đấu 100% cán bộ, đoàn viên công đoàn tham gia quán triệt, nghiên cứu, học tập và thực hiện nghiêm túc các chỉ thị, nghị quyết của Đảng; chính sách, pháp luật của Nhà nước. Tiếp tục triển khai thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; 90% đoàn viên trở lên được công nhận là đoàn viên công đoàn xuất sắc, không có đoàn viên trung bình, yếu kém; 100% gia đình đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu “Gia đình văn hóa”; 100% nữ công đạt danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; trong nhiệm kỳ, phấn đấu kết nạp thêm từ 01-02 đoàn viên công đoàn; Giới thiệu ít nhất 01 đoàn viên ưu tú để Chi bộ xem xét bồi dưỡng, kết nạp Đảng. Công đoàn cơ sở đạt danh hiệu Công đoàn vững mạnh xuất sắc.

Với tinh thần làm việc nghiêm túc, dân chủ, trách nhiệm, Đại hội đã xem xét, lựa chọn và bầu Ban chấp hành Công đoàn Văn phòng Đoàn ĐBQH tỉnh nhiệm kỳ 2017-2021 gồm 03 đồng chí, đồng chí Vũ Thị Mai Hoa trúng cử chức vụ Chủ tịch công đoàn./.

Mai Hồng