Khời công xây dựng lớp học điểm trường pắc A1 xã Na Cô Sa huyện Nậm Pồ

CTTĐT - Ngày 12/3, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và hội đồng nhân dân tỉnh phối hợp với huyện Nậm Pồ tổ chức khởi công xây dựng lớp học điểm trường Pắc A1 xã Na Cô Sa.

Đ/c: Lê Hoài Nam, Phó Chánh Văn phòng Đoàn BBDQH và HĐND tỉnh phát biểu tại Lễ khổi công công trình

Điểm trường Pắc A1 được xây dựng trên khuân viên rộng 500m2 với quy mô nhà cấp 4, gồm 3 phòng học, 2 phòng công vụ cho giáo viên với tổng diện tích xây dựng là 180m2 do doanh nghiệp xây dựng Ngọc Sơn vận động ủng hộ với tổng giá trị là 800 triệu đồng, trong đó Công ty cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát là 600 triệu đồng; doanh nghiệp Ngọc Sơn, nhóm Thiện nguyện Hải Yến và các nhà hảo tâm mỗi đơn vị 100 triệu đồng. Công trình dự kiến sẽ hoàn thành, đưa vào sử dụng trước mùa mưa nhằm giúp thầy, cô giáo và các em học sinh của trường có nơi dạy, học mới khang trang với điều kiện học tập tốt hơn. Đây là nguồn động viên, khích lệ của cơ quan, tổ chức cá nhân, doanh nghiệp tới các thầy, cô giáo của nhà trường yên tâm chăm sóc, nuôi dậy trẻ chăm ngoan góp phần thúc đẩy sự phát triển nền giáo dục địa phương./.

Hằng Nguyễn