Thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2018

Cập nhật ngày 09/03/2018 10:50:40 AM - Lượt xem: 252

CTTĐT - Sáng 07/3/2018, thành phố Điện Biên Phủ tổ chức Lễ giao, nhận quân năm 2018. Dự buổi lễ có đồng chí Lê Trọng Khôi – Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đại diện Thường trực Thành ủy, lãnh đạo UBND và các cơ quan, đơn vị thành phố Điện Biên Phủ.

Đợt giao nhận quân lần này, thành phố Điện Biên phủ có 41 tân binh có độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi thực hiện nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc, trong đó có 11 tân binh được giao về Công an tỉnh, 15 tân binh được giao về trung đoàn 741, 15 tân binh giao về Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh. Đây là những thanh niên ưu tú của thành phố Điện Biên Phủ đáp ứng đủ các điều kiện về tiêu chuẩn, sức khỏe, trình độ văn hóa và nhận thức chính trị.

Phát biểu tại lễ, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Đức Đuyện đề nghị cấp uỷ, chính quyền, các đơn vị trong lực lượng vũ trang tiếp tục quán triệt và thực hiện tốt truyền thống yêu nước của dân tộc, vì nước quên thân vì dân quên mình. Hoàn thành tốt nhiệm vụ huấn luyện nâng cao trình độ, khả năng sẵn sàng chiến đấu, đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ được giao./.

Tin, ảnh: Quốc Văn