Gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm học 2016 - 2017 tỉnh Điện Biên

Cập nhật ngày 18/12/2016 09:09:46 AM - Lượt xem: 256

Chiều ngày 16/12, Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi gặp mặt các đội tuyển tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia lớp 12. Tới dự buổi gặp mặt có đồng chí Nhữ Văn Quảng, Ủy viên Thường trực, Trưởng Ban Văn hóa - Xã hội HĐND tỉnh.

Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia năm nay, tỉnh Điện Biên có 46 học sinh tham dự ở 8 môn, trong đó có 45 em là học sinh của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn, 01 em là học sinh của trường PTDT Nội trú tỉnh. Đặc biệt, kỳ thi năm nay, tỉnh có 18 học sinh lớp 11 tham dự thi vượt cấp gồm: 3 học sinh dự thi môn Toán, 5 học sinh môn dự thi môn Hóa, 2 học sinh dự thi môn Ngữ Văn, 2 học sinh dự thi môn Sinh học, 4 học sinh dự thi môn Tiếng Anh và 2 học sinh dự thi môn Lịch sử. Tổ giáo viên trực tiếp ôn luyện gồm 40 thầy giáo, cô giáo của trường THPT chuyên Lê Quý Đôn.

Tại buổi gặp mặt, Tiến sỹ Lê Hồng Phong - Hiệu trưởng trường THPT chuyên Lê Quý Đôn thay mặt các thầy giáo, cô giáo đang làm nhiệm vụ bồi dưỡng học sinh giỏi đã trân trọng gửi lời cảm ơn đến các đồng chí lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo đã quan tâm, ủng hộ và chỉ đạo sát sao công tác ôn, thi học sinh giỏi trong thời gian qua, đồng thời xin hứa trong thời gian tới sẽ tiếp tục tập trung ôn luyện cho các em học sinh để đạt được kết quả cao nhất trong kỳ thi quốc gia sắp tới.

Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia năm học 2016 - 2017 dự kiến sẽ diễn ra trong 3 ngày, từ ngày 06/01 đến ngày 08/01/2017./.

Đỗ Dung