Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ em mồ côi tỉnh tặng xe đạp cho 7 em học sinh trường THCS Keo Lôm

Cập nhật ngày 07/09/2016 10:52:33 AM - Lượt xem: 256

CTTĐT - Hòa chung không khí sôi nổi của ngày tựu trường, sáng 5-9 Liên trường Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở xã Keo Lôm huyện Điện Biên Đông đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2016 - 2017. Tới dự Lễ khai giảng có đồng chí: Nhữ Văn Quảng, Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND tỉnh; lãnh đạo huyện; lãnh đạo xã; đại diện lãnh đạo Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Điện Biên.

Các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh mồ côi của trường THCS Keo Lôm được nhận xe đạp

của Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Điện Biên, trong ngày Khai giảng năm học mới

Năm học 2015- 2016, tỷ lệ học sinh có hạnh kiểm khá, giỏi đạt 89,1%; tỉ lệ học sinh có học lực khá và giỏi đạt 47,5%. Trường đã đạt chuẩn PCGD THCS mức độ I; Xây dựng và hoàn thiện các tiêu chuẩn của trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.Năm học 2015-2016 nhà trường được UBND tỉnh tặng Bằng khen và công nhận trường đạt danh hiệu Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc;  có 4 cán bộ giáo viên đạt giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; cùng với nhiều giấy khen.

Năm học 2016 -2017, trường đón nhận 134 học sinh vào lớp 6, tiếp tục duy trì các tiêu chuẩn trường THCS đạt chuẩn quốc gia. Nhân dịp khai giảng năm học mới, Hội bảo trợ người tàn tật và trẻ mồ côi tỉnh Điện Biên trao tặng xe đạp cho 7 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, học sinh mồ côi đang theo học tại trường, tạo điều kiện cho các cháu đến trường.

Đây là nguồn động viên kịp thời, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn có phương tiện đến trường. Sự quan tâm, chia sẻ của các tổ chức, cá nhân là niềm động viên để các em tiếp tục phấn đấu và đạt thành tích cao trong học tập, qua đó động viên, khích lệ tinh thần vượt khó học tập của các em học sinh và mong muốn các cháu đoàn kết, cố gắng học tập, luôn là những người con ngoan, trò giỏi./.

Quốc Văn